Ưu điểm rõ nét của ván sàn gỗ tự nhiên Hà Nội

Spread the love

Trong các loại sàn thì ván sàn gỗ tự nhiên Hà Nội là sản phẩm đắt hơn cả so với ván sàn gỗ công nghiệp Hà Nội, vì dòng sàn này được làm bằng gỗ tự nhiên cắt phôi thành sàn . Để làm được ván sàn gỗ tự nhiên Hà Nội  thì gỗ phải là gỗ lâu năm có độ cứng, rắn và chắn chắn và có sự ổn định phù hợp để làm sàn gỗ nên giá của sản phẩm này đắt hơn rất nhiều so với dòng công nghiệp.

Những dòng ván sàn gỗ tự nhiên Hà Nội

Ván sàn gỗ tự nhiên Hà Nội có hai loại là tự nhiên cao cấp và tự nhiên giá rẻ.  Bạn lựa chọn dòng ván sàn gỗ Hà Nội  nào cho gia đình mình? Dù là loại nào nào cũng có rất nhiều ưu điểm cho các bạn lựa chọn. Dòng tự nhiên cao cấp tuy đắt nhưng mà các tiện ích của sản phẩm này thì vô cùng nhiều. Sử dụng ván sàn gỗ tự nhiên Hà Nội cao cấp như là thể hiện đẳng cấp so với các sàn khác. Sản phẩm sàn cao cấp này thường được dùng trong những gia đình có điều kiện  như  những gia đình có quyền thế, có địa vị có tiền để thể hiện đẳng cấp và vị thế của gia đình mình. Ngoài ra sản phẩm sàn cao cấp này cũng được dùng trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp để thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của nhà hàng và khách sạn, hay ván sàn gỗ Hà Nội này còn được dùng nhiều  trong các showroom thể hiện thương hiệu của sản phẩm cao cấp……. còn dòng sản phẩm sàn tự nhiên giá rẻ rất thích hợp với những gia đình yêu thích gỗ thật, yêu thích những tiện ích mà sản phẩm mang lại cho gia đình mình nhưng không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí. Dòng sàn này có giá chỉ nhỉnh hơn một chút so với ván sàn gỗ công nghiệp Hà Nội trong khi vẫn giữ nguyên vẹn vẻ đẹp tự nhiên.

Tìm mua ván sàn gỗ tự nhiên Hà Nội ở đâu

Ván sàn gỗ tự nhiên Hà Nội luôn có chỗ đứng trên thị trường sàn và có chỗ đứng trong người tiêu dùng Việt, mà khó có sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp Hà Nội nào có thể thay thế được. Tất cả các dòng sàn trên, bạn đều có thể tìm được tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội điện thoại 0909102111 – 0982222989. Sản phẩm ván sàn của chúng tôi được bán với giá cạnh tranh, thợ thi công nhanh chóng và chế độ bảo hành lâu dài uy tín cho tất cả các khách hàng. Hãy đến ngay showroom để tìm hiểu các chương trình khuyến mại hấp dẫn cho đầu năm 2018.

Author: Gabriella Tucker