Tuốc lá điện tử Iqos có tốt không? Những điều mà người mới nên biết

Spread the love

T

Thuốc lá đang là vấn đề được nhiều người quan tâm trên thị trường hiện nay. Mỗi ngày lượng tiêu thụ thuốc lá tăng cao điều này không chỉ ảnh hưởng đến người hút mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh. Nhằm thỏa mãn cơn thèm thuốc của nhiều người và đảm bảo cho sức khỏe người dùng thuốc lá điện tử Iqos ra đời. Iqos là thuốc lá điện tử của Nhật Bản được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao và dần thay thế cho thuốc lá truyền thống.

Thuốc lá điện tử Iqos có tốt cho sức khỏe không?

Hút vape có hại không? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ. Để trả lời cho câu hỏi này quý khách hãy tham khảo những thông tin dưới đây:

Thuốc lá điện tử Iqos là sản phẩm đến từ Nhật Bản, trải qua một quá trình nghiên cứu dài mang đến cho người dùng sản phẩm hữu ích nhất. Một dòng sản phẩm nổi tiếng trên thế giới được nhiều người biết đến.

Iqos không đốt khi hút như thuốc lá truyền thống, đây là sản phẩm điện tử thông minh nên sử dụng công nghệ sấy nóng ở nhiệt độ thích hợp không gây ra khói độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Người dùng hít một lượng nhỏ nicotine chỉ chứa 1/10 so với thuốc lá truyền thống. Với công nghệ sấy nóng giúp người dùng giảm được những độc hại từ khói thuốc, giảm được tác hại gây ưng thư, gây nghiện…

Thuốc lá điện tử Iqos được thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, bắt mắt, người dùng mang theo bên mình và sử dụng một cách tiện lợi nhất. Iqos là dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng và đánh giá cao trên toàn thế giới. Việt Nam là một trong những nước có lượng tiêu thụ thuốc lá điện tử Iqos cao.

Người dùng nên sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá truyền thống để giảm nguy cơ mắc bệnh, giúp người dùng bảo vệ môi trường sạch đẹp, không có mùi thuốc độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người hút trực tiếp và hút thụ động.

Những lợi ích từ thuốc lá điện tử Iqos cho người dùng

  • Thuốc lá điện tử Iqos sử dụng công nghệ sấy giữ được hương vị của thuốc lá
  • Vape giảm nguy cơ mắc bệnh cho người sử dụng và người hút thuốc lá thụ động.
  • Thuốc lá điện tử thể hiện phong cách sang trọng, đẳng cấp, có tính thẩm mỹ.
  • Không gây hôi miệng, ố vàng răng như thuốc lá truyền thống.
  • Người dùng sử dụng vape một thời gian dàu giảm được cơn thèm thuốc, giúp cai thuốc lá hiệu quả.

Vape được thiết kế chắc chắn, sản phẩm có độ bền cao. Thời gian sạc nhanh chóng chỉ mất vài phút sử dụng được nhiều lần. Dòng Iqos được thiết kế với nhiều mẫu mã, có nút bấm và đèn báo cho người dùng để đảm bảo an toàn, độ bền cao, báo khi sắp hết pin. Khi bật máy sẽ báo bằng chế độ rung, hoặc báo khi sắp hết thuốc.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này giúp quý khách biết được thuốc lá điện tử Iqos có tốt không và những lợi ích dòng thuốc lá điện tử mang đến cho người dùng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp hãy đến với Vape chính hãng để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Bạn có thể truy cập vào vapechinhhang.com để tham khảo nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người để chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

Vapechinhhang là nhà phân phối sỉ lẻ thuốc lá điện tử đến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Công ty có nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu mua thuốc lá điện tử tốt nhất của nhiều người. Mọi ý kiến thắc mắc hãy liên hệ với Vape chính hãng để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, công ty mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Author: Gabriella Tucker