Trên thị trường vape có bị cấm không?

Spread the love

Ngày nay có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc sử dụng vape có hại hay có lợi, vape có bị cấm hay có nên sử dụng vape hay không. Nhiều người cho rằng sử dụng vape gây hại cho sức khỏe người sử dụng và không được phép sử dụng. Cùng tìm hiểu về vape tại  shop vape giá rẻ để biết được thiết bị này có bị cấm không nhé

Tìm hiểu về vape để biết vape có bị cấm không

Có thể nói vape là loại mô phỏng hình dạng và chức năng của thuốc lá thông thường. Nhưng điểm khác biệt của nó với thuốc lá thường đó chính là không tạo ra luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật vì nó đã loại bỏ các chất độc và mùi khó chịu trong thuốc lá điếu.

Trên thị trường, có nhiều loại vape với nhiều kích cỡ khác nhau, có loại giống hình dạng của điếu thuốc lá thường, xì-gà, hoặc hình chiếc bút máy,…

thuoc-la-dien-tu-co-bi-cam

Theo các nhà sản xuất thuốc lá thì so với thuốc lá truyền thống có thể giúp người hút bỏ dần thói quen hút thuốc sau một thời gian dài. Nếu bạn băn khoăn vape có bị cấm không thì đây chính là câu trả lời, vape không bị cấm.

Bạn có thể xem các sản phẩm vape tại Shop Vape HCM – một website phân phối vape cho nhiều thương hiệu uy tín

Lí do vape được ưa chuộng – câu trả lời cho vape có bị cấm không

Theo một nghiên cứu mới được công bố gần đây cho thấy việc sử dụng các loại vape hay vape giúp làm giảm ham muốn hút thuốc đối với những người thường xuyên sử dụng thuốc lá. Một nghiên khác từ những người hút thuốc cho biết họ không cảm thấy các triệu chứng mệt mỏi khi chuyển từ sử dụng thuốc lá thường sang sử dụng vape

Ngoài việc giúp người nghiện thuốc lá lâu năm cai nghiện thành công, vape còn giảm thiểu tình trạng vàng răng, chai tay, ảnh hưởng xấu tới người xung quanh của việc hút thuốc lá truyền thống.

vape sử dụng tinh dầu thơm để đốt nên hạn chế đến mức thấp nhất sự ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng và được cho phép sử dụng ở nơi công cộng.

Vậy vape có bị cấm không?

Hiện nay có rất nhiều người còn băn khoăn liệu hút vape có bị cấm không vì có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc hút vape. Nhiều người cho rằng hút vape gây hại sức khỏe, khả năng gây ung thư cao, nhưng nhiều nghiên cứu chứng minh rằng hút vape làm giảm thiểu khả năng mắc bệnh ung thư, giúp người nghiện thuốc lá cai nghiện thành công.

thuoc-la-dien-tu-co-bi-cam

Sự thật là hiện nay không có bất cứ một lệnh cấm nào về việc sử dụng vape trên khắp cả nước, ngược lại vape còn được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng để cai nghiện thuốc. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua các sản phẩm vape chính hãng ở những nơi uy tín.

Chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về vape có bị cấm không cho các bạn, để biết thêm nhiều thông tin về vape, hãy truy cập vào trang web shop bán vape (http://thuocladienttu.com/) nhé!

Author: Gabriella Tucker