So sánh skf vòng bi kim và vòng bi đỡ chặn

Spread the love

Cung cấp đến tay người tiêu dùng trên khắp thế giới nhiều dòng sản phẩm với mẫu mã đa dạng, vòng bi skf đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường bằng chất lượng và hiệu quả sử dụng bền lâu mà không một sản phẩm nào sánh bằng. Một trong số những loại skf vòng bi được sử dụng khá phổ biến là vòng bi kim và vòng bi đỡ chặn của SKF. Hãy cùng chúng tôi so sánh skf vòng bi kim và vòng bi đỡ chặn qua những tiêu chí dưới đây, quý khách hàng chắc chắn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho những nhu cầu của mình.

So sánh về ứng dụng của vòng bi kim và vòng bi đỡ chặn SKF

  • Vong bi ổ đũa kim SKF vốn là một trong những vật dụng hữu dụng trong việc hỗ trợ chuyển động của các thiết bị máy móc. Được cấu thành từ những vật liệu tốt nhất và trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, skf vong bi kim đang là ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất. Xuất phát từ sự hữu dụng ấy mà hiện nay, trên thị trường, vòng bi skf chính hãng này vô cùng đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã. Người tiêu dùng có thể đứng trước vô vàn những chọn lựa tốt nhất cho thiết bị máy móc của mình.
  • Vong bi skf đỡ chặn với thiết kế độc đáo thường được ứng dụng để đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối trong ngành chế biến thức ăn gia súc. Sản phẩm có tác dụng đỡ chặn rất tốt, mang lại hiệu quả sử dụng bền lâu theo thời gian.

So sánh về đặc tính của skf vòng bi kim và vòng bi đỡ chặn

  • Vòng bi ổ đũa kim skf là loại sản phẩm có chiều dài con lăn lớn hơn ít nhất 4 lần đường kính trong. Thường được dùng khi thiếu không gian lắp và có thể có hoặc không có vòng trong. Nhưng nhược điểm của vòng bi kim là không thể chịu lực dọc trục. Đây là một trong những sự chọn lựa vô cùng hoàn hảo cho những thiết bị máy móc có tải trọng hướng trục của bạn.
  • Loại vòng bi đỡ chặn skf thường bao gồm 3 loại chính: Vòng bi skf cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm, vòng bi skf cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc và vòng bi chà đũa 2 dãy. Đây là thiết bị chịu được tải trọng lớn, trong khi phải giảm ma sát, nhiệt độ và độ mài mòn trong vòng bi. Sản phẩm này được chứng minh khả năng chạy mát hơn, êm hơn, bền hơn các loại vòng bi khác. Lợi ích của loại hiệu suất mới này mang lại là rõ ràng nhờ hiệu suất chung của skf vòng bi được gia tăng.

Vậy skf vòng bi kim và vòng bi đỡ chặn loại nào tốt?

Qua so sánh về ứng dụng cũng như đặc tính của từng loại vòng bi SKF nói trên, chúng tôi có thể khẳng định rằng, mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng biệt của mình và phù hợp cho từng loại ứng dụng của từng thiết bị máy móc. Hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn loại vòng bi skf chính hãng kim hay đỡ chặn để đảm bảo thiết bị máy móc của mình được vận hành tốt nhất. Nếu bạn còn băn khoăn khi mua hàng, chưa biết chọn sản phẩm nào phù hợp. Hãy đến ngay những đại lý ủy quyền vòng bi skf để mua hàng chính hãng. Bạn sẽ được các nhân viên bán hàng tư vấn tận tình nhất loại vòng bi mà bạn đang kiếm tìm. Hơn nữa, giá bán vòng bi skf tại các đại lý cấp 1 này bao giờ cũng đảm bảo rẻ hơn so với những cơ sở bán lẻ khác.

Chúc quý khách hàng mang về cho mình những loại vòng bi skf chính hãng giá tốt nhất!

Author: Gabriella Tucker