Riot Games tiến hành phát triển chế độ chơi mới trong tương lai mua bán acc lmht

Spread the love

Nhằm mục đích thay đổi có sáng tạo về lối chơi, nhà phát hành Riot Games đã tiến hành phát triển chế độ chơi mới trong tương lai hứa hẹn sẽ có rất nhiều bất ngờ. Vậy những chế độ chơi mới là gì? Nó có những thay đổi gì mới mẻ hay không? Lý do vì sao Riot lại thay đổi nó? Hãy cùng shop mua bán acc lmht giải đáp những thắc mắc đó trong bài tin tức lmht hôm nay.

Tin tức lmht-Riot Games tiến hành phát triển chế độ chơi mới trong tương lai1

Tin tức lmht: Những thay đổi dự kiến trong tương lai

Mới đây trên trang chủ League of Legends, Riot Aeon đã chia sẻ một cách cụ thể nhất về kế hoạch của họ. Nội dung chính của lần công bố này chính là kế hoạch về chế độ chơi luân phiên sắp được ra mắt. Cụ thế, phía nhà phát hành khằng định rằng họ sẽ không chạy RGM ở mỗi bản cập nhật. Thay vào đó sẽ là sự xuất hiện của nhiều chế độ chơi khác nhau và chạy song song cùng với các sự kiện. Ngoài ra, Riot còn sự định sẽ thử nghiệm những thay đổi và chỉnh sửa đó trong chế độ chơi cũ để mang lại cảm giác thú vị hơn cho người chơi.

1. Chế độ chơi luân phiên trong năm 2018

Kể từ năm ngoái, nhà phát hành game Liên Minh đã bắt đầu tập trung vào hỗ trợ các sự kiện thông qua việc thiết kế ra những chế độ chơi mới kèm theo các sự kiện đó. Họ đã nhận được rất nhiều phản ánh tích cực từ cồng đồng game thủ. Ví dụ điển hình của điều này đó chính là sự yêu mến của gamer đối với Vệ Binh Tinh Tú: Quái Vật Xăm Lăng, Cuộc Săn Huyết Nguyệt. Cụ thể hơn, Riot đang tiến hành xây dựng hệ thống bao gồm các công cụ để giúp họ có thể thiết kế được nhiều set trang phục, nhân vật, hiệu ứng hình ảnh một cách tốt hơn. Kết hợp với những thiết kế đó sẽ là những chế độ chơi mới lạ, đọc đáo, tích hợp với một map game cực kì hay ho. Với mong muốn đem lại sự trải nghiệm thú vị và lạ lẫm, mang đến chế độ chơi mới mẻ và độc đáo… trong tương lai Riot Games sẽ có thể làm hài lòng được tất cả người chơi.

2. Thử nghiệm trên chế độ chơi cũ

Ngoài những sự thay đổi khác biệt về chế độ chơi thì Riot Games cũng mong muốn tạo nên luồng gió mới cho những chế độ cũ. Chính vì vậy mà họ đã tiến hành thử nghiệm một số thay đổi mới trong các chế độ chơi cũ, Thăng Hoa chính là một ví dụ rõ nhất. Phía nhà phát hành cũng nhận định rằng sự thay đổi về chế độ chơi sẽ không quá khác biệt đâu! Thay đổi lớn nhất mà họ mang lại chính là cách Riot chạy RGM. Việc nghiên cứu, sáng tạo và phát triển chế độ chơi mới không hề đơn giản và cần rất nhiều thời gian. Chính vì vậy bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi và thường xuyên cập nhật tin tức lmht để biết được lịch trình thay đổi từ phía nhà phát hành nhé! Và một bật mí nhỏ dành cho những game thủ yêu thích chế độ cũ là những chế độ cổ điển như ARURF, Một Cho Tất Cả… sẽ được giữ lại.

Hẳn sẽ có rất nhiều game thủ đang nóng lòng chờ đợi những thay đổi mới nhất trong chế độ chơi mới. Accngon còn có một tin tức lmht cực sốt dành cho bạn đó chính là sự xuất hiện của chế độ chơi mới đầu tiên mang tên Cuộc Săn Huyết Nguyệt, được xuất hiện trong bản 8.3 và chế độ Một Cho Tất Cả trong bản 8.6. Cùng đón chờ nhé! Để cập nhật thêm nhiều tin tức lmht nữa thì bạn hãy thường xuyên truy cập trang accngon.com. Accngon sẽ liên tục thông tin về những tin game, những phân tích, kinh nghiệm chơi game… đừng bỏ lỡ!

Author: Gabriella Tucker