Nước tẩy cặn canxi Ht01 giải pháp vệ sinh kính nhà xưởng giá rẻ

Spread the love

Vật liệu kính được sử dụng phổ biến trong thiết kế nhà xưởng, tạo không gian làm việc sạch, tiết kiệm năng lượng. Với đặc trưng môi trường nhà xưởng là ảnh hưởng đến bề mặt  kính, nhanh bị bụi bẩn bám dính, ăn mòn bề mặt, mốc ố hay nhiều vấn đề khác. Để đảm bảo  tuổi thọ hệ thống kính nhà xưởng, cần thực hiện vệ sinh định kỳ và cò biện pháp bảo vệ hiệu quả. Vệ sinh kính nhà xưởng sẽ tốn khá nhiều hóa chất và công sức. Nên sử dụng chất tẩy cặn canxi nào để vệ sinh kính nhà xưởng hiệu quả, tiết kiệm chi phí?

Các vấn đề thường gặp với kính nhà xưởng

Nhà xưởng là khu vực sản xuất công nghiệp, không gian làm việc được thiết kế với những tiêu chuẩn về an toàn lao động, ánh sáng… Kính được ứng dụng trong nhà xưởng để tạo không gian là tận dụng tối đa được yếu tố ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng điện chiếu sáng.

Kính nhà xưởng sẽ chịu nhiều tác động của môi trường làm việc hơn: hóa chất ăn mòn, bụi bẩn trong quá trình sản xuất, cặn canxi bám dính do nước vệ sinh có độ cứng cao, tác động từ môi trường tự nhiên… gây các vết ố kính, cặn canxi bám dính bề mặt làm mất đi sự sáng bóng bề mặt và tính thẩm mỹ của nhà xưởng. Vệ sinh kính nhà xuởng mấy khá nhiều thời gian và công sức bởi diện tích lớn, địa hình khó khăn.

Chất tẩy vệ sinh kính nhà xưởng giá rẻ

Các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt kính nhà xưởng: cặn canxi, mốc ố vàng, bụi bẩn bám đinh chặt trên bề mặt sẽ được vê sinh sạch bằng hóa chất có tính tẩy rửa mạnh. Thành phần chất tẩy cặn canxi trên kính  thường là acid ăn mòn để làm sạch nhanh chóng. Các hóa chất vô cơ tẩy các vết bẩn nhanh chóng nhưng lại ảnh hưởng đến tuổi kính, ăn mòn lớp bảo vệ bề mặt kính. Acid vô cơ mờ kính, xước và kính dễ sinh nấm mốc, bám bụi bẩn sau vệ sinh. Ngoài ra, chất tải không an toàn còn ăn mòn khung nhôm kính trong quá trình vệ sinh, khiến nhôm kính bị rỉ làm hỏng cửa kính.

  • Sản phẩm nước tẩy cặn canxi Ht01 được nghiên cứu và cung cấp bởi TVS hà nội. Với thành phần acid hữu cơ sunlfamic và lactic tác dụng tẩy cặn, vết bẩn hiệu quả. Thành phần chất bảo vệ bề mặt urotropin có tác dụng chống ăn mòn hiệu quả, chất chống kết tủa etylenlycol giảm khả năng kết tủa lại trên bề mặt kính sau vệ sinh.
  • Nước tẩy với thành phần hữu cơ, an toàn cho bề mặt kính, người dùng. Chất tẩy có khả năng phân hủy trong điều kiện môi trường tự nhiên không gây độc. Chất tẩy rửa HT01 với hiệu quả cao, chỉ sau 1 vài phút vệ sinh. Đồng thời, chất tẩy với hàm lượng nhỏ là có thể vệ sinh diện tích mặt kính khá rộng, hiệu quả tẩy rửa lên đến 99% các vết bẩn. Pha loãng dung dịch tẩy rửa để sử dụng, giải pháp tiết kiệm chi phí cho diện tích về măt lớn. Ngoài ra, nước tẩy HT01 có thể vệ sinh trên nhiều bề mặt khác nhau: kính, inox, nền gạch, nhà vệ sinh… sản phẩm đa năng cho vệ sinh nhà xưởng.
  • Giá nước tẩy HT01 cho 1 chai 250ml là 150k. Khi mua với số lượng lớn chi phí sẽ ưu đãi hơn cho khách hàng có nhu cầu vệ sinh nhà xưởng công nghiệp.

Vệ sinh nhà xưởng cần đáp ứng các tiêu chí làm sạch hiệu quả, nhanh chóng, an toàn bề mặt kính và đặc biệt chi phí rẻ cho 1 m2 kính cần vệ sinh. Nước tẩy cặn canxi HT01 là sản phẩm nội địa hiệu quả cho việc vệ sinh bề mặt kính nhà xưởng hiệu quả, giá rẻ nhất  hiện nay.

 

 

Author: Gabriella Tucker