Mục đích sử dụng làm của dây cáp mạ kẽm bọc nhựa PVC

Spread the love

Trên thị trường ngày nay, ngành cáp thép đã cho ra đời hàng loạt các loại sản phẩm cáp thép để phục vụ tốt cho ngành xây dựng và các dịch vụ ngành nghề khác, như sản phẩm tăng đơ dây cáp thépdây cáp thép mạ dầu, tăng đơ cáp thép mạ kẽm,…trong đó, có một sản phẩm bây giờ đã có mặt trên thị trường một cách rộng rãirộng rãi, đó chính là dây cáp thép mạ kẽm bọc nhựa PVC. Vậy loại sản phẩm này có đặc điểm như thế nào? dùng làm chúng trong mục đích gì? chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này qua bài viết bên dưới các bạn nhé.

Đặc tính tuyệt vời của dây cáp thép mạ kẽm bọc nhựa PVCđặc điểm tuyệt vời của cáp thép mạ kẽm bọc nhựa PVC

Thế nào là dây cáp thép mạ kẽm bọc nhựa PVC?

cáp thép bọc nhựa PVC là loại cáp thép xây dựng được bao bọc bề ngoài bằng nhựa tổ hợp PVC với các độ dày không giống nhau, bên trong là các sợi dây cáp thép có cấu trúc 6×12+FC, 6×19+FC.

Cáp bọc nhựa PVC có nhiều đường kính khác nhau: 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm,…

Mục đích sử dụng làm của dây cáp mạ kẽm bọc nhựa PVC.

cáp thép mạ kẽm bọc nhựa PVC là dòng loại sản phẩm dây cáp thép bọc nhựa. Đây là một trong những vật liệu không thể thiếu trong ngành xây lắp nhà xưởng, nhà thép tiền chế. loại sản phẩm này được sử dụng với mục đích neo cột xà gồ, căng mái che nhà xưởng,…

Mục đích sử dụng của dây cáp mạ kẽm bọc nhựa PVCMục đích dùng làm của dây cáp mạ kẽm bọc nhựa PVC

Ngoài ra cáp bọc nhựa còn được dùng để trong việc neo giằng, căng lưới trồng trọt, chủ yếu là làm lưới căng trong các nhà vườn trồng rau, trồng hoa,…với mục đích cụ thể chính là làm lưới che nắng, lưới chắn côn trùng,…

cáp thép xây dựng mạ kẽm bọc nhựa PVC được sử dụng để nhiều mục đích như thế đều nhờ vào các đặc điểm ưu việt của dây cáp này. Vậy đó là những đặc điểm gì?  ta cùng tìm hiểu nhé.

Một vài đặc điểm tuyệt vời của cáp thép mạ kẽm bọc nhựa PVC.

  • Nếu các bạn quan sát thật kĩ thì các bạn sẽ thấy rõ rang được rằng. Lõi bên trong của sản phẩm được làm bằng thép cacbon hay còn gọi là cáp thép mạ kẽm. Có cơ cấu với cấu trúc có nhiều tao cáp, nhiều sợi dây thép nhỏ xoắn đồng trục quanh tao cáp lõi. Nên có độ bền rất ổn định.
  • Với đặc tính lớp vỏ nhựa của loại sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PVC, chúng bao bọc bề ngoài lớp cáp mạ kẽm. Trong khi đó đặc điểm của lớp nhựa này lại có độ mềm dẻo cao, màu trắng trong, nên giúp các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được lõi thép bên trong của loại sản phẩm.
  • cáp thép mạ kẽm bọc nhựa PVC có tuổi thọ ứng dụng rất cao. giá cả thấp.
  • sản phẩm này còn có khả năng hạn chế bị mài mòn, gỉ sắt hay hư hỏng cáp ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Loại phụ kiện này có lực căng rất tốt, khó bị đứt gãy như những loại dây thừng, dây kẽm thông thường.
  • Xem thêm : tăng đơ dây cáp thép

Qua bài viết, công ty đã cung cấp cho các bạn những thông tin về loại sản phẩm dây cáp thép mạ kẽm bọc nhựa PVC. Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn có nhu cầu muốn sử dụng để  nhé. nhà cung cấp công ty sẽ cung cấp cho các bạn những mặt hàng tốt nhất.

Author: Gabriella Tucker