Mua tủ điện điều khiển ở đâu tại Hà Nội

Spread the love

Tủ điện điều khiển là loại tủ điện dùng để chứa các thiết bị điện phức tạp. Các thiết bị này được lắp đặt theo hệ thống; theo nguyên lý và đảm bảo tính khoa học của sơ đồ cấu tạo mạch điện. Hệ thống điều khiển sẽ hoạt động nhờ các thuật toán được lập trình sẵn. Nó được ứng dụng rộng rãi trong việc dùng để điều khiển hoạt động của các hệ thống điện trong tòa nhà; khu vực một cách chính sác và trơn tru.

1. Tủ điện điều khiển chiếu sáng

Không thể thiếu một tủ điện điều khiển chiếu sáng trong bất că công tình dân dụng công cộng hay công trình công nghiệp này hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nó ở các khi công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất; các công viên, sân vận động, khu đô thị hay trung tâm thương mại,…Nhiệm vụ của loại tủ này là đóng, cắt hệ thống chiếu sáng theo thời gian thực trong ngày và theo cài đặt của đơn vị sử dụng. Nó có nhiều chế độ khác nhau để cài đặt và sử dụng như bật/tắt toàn bộ; bật 1/3 hoặc bật 2/3…

Tủ điện điều khiển trung tâm

Tủ điện điều khiển trung tâm hay còn được gọi là tủ điều khiển và tủ điện điều khiển động cơ. Nó được ứng dụng trong dân dụng và công nghiệp để điều khiển và bảo vệ các động cơ, máy bơm…có công suất lớn nhằm giúp hệ thống hoạt động ổn định, hiệu quả. Với loại tủ này, người sử dụng có thể khởi động, điều khiển bằng nhiều phương thức khác nhau như: khởi động sao – tam giác, khởi động trực tiếp, khởi động mềm…Loại tủ này được thiết kế với các bộ phận chính gồm: Contactor, relay, thiết bị đóng cắt MCCB/MCB, timer, bộ biến tần (Inverter), khởi động mềm (Soft Starter), bộ điều khiển trung tâm PLC, bộ khởi động sao – tam giác.

Tủ điện điều khiển tụ bù

Loại tủ này có bộ phận quan trọng nhất là tụ bù hạ thế. Các tụ bù này có nhiệm vụ tích và phóng điện trong mạch điện. Cũng nhờ đó mà tủ bù hạ thế thực hiện được chức năng, nhiệm vụ của mình trong hệ thống điện là bù công suất phản kháng cho toàn hệ thống; nâng cao hệ số công suất cosφ. Từ đó, tủ tụ bù hạ thế có thể đảm bảo hiệu quả hoạt động của lưới điện ở khu dân cư đông đúc; nhà máy; trung tâm thương mại; trường học hay bệnh viện…

Tủ điện điều khiển bơm cứu hoả

Loại tủ điều khiển bơm cứu hỏa này thường gặp ở bất cứ công trình dân dụng hay công nghiệp này từ nhà riêng, chung cư, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp,…Nó đặc biệt quan trọng vì giúp đảm bảo sự an toàn khỏi sự cố hỏa hoạn trong các công trình. Khi công tác phòng cháy chữa cháy ngày càng được nâng cao, loại tủ này được xuất hiện ngày càng nhiều ở khắp mọi nơi. Nó điều khiển hoạt động của hệ thống bơm cứu hỏa, giúp đảm bảo an toàn cho con người khi sự cố cháy xảy ra.

6. Mua tủ điện điều khiển ở đâu tại Hà Nội?

Trong số rất nhiều địa chỉ chuyên sản xuất và thi công lắp đặt tủ điện điều khiển ở Hà Nội, bạn đừng quên đến với HAHUCO – top 5 nhà thầu đứng đầu trong lĩnh vực tự động hóa và điện công nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, trải qua hàng trăm hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc chúng tôi nằm được những yêu cầu thiết thực nhất của một hệ thống tủ điện công nghiệp phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng. Vì thế, chúng tôi biết cách đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhất. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì các loại tủ điện điều khiển, vui lòng liên hệ 0986.123.128 – 0902.112.296 để được tư vấn miễn phí!

 

Author: Gabriella Tucker