Mặt bằng đẹp và bảng giá vinhomes west point hấp dẫn đầu tư

Spread the love

Vingroup là tập đoàn kinh tế – bất động sản hàng đầu Việt Nam, với những dự án BĐS gây tiếng vang lớn, đón đầu xu thế nhà ở hiện đại. Dự án vinhomes west point tiếp nối chuỗi thành công lớn của vinhomes đã được khởi công vào đầu quý I/2018. Với sự đầu tư mạnh mẽ của vingroup, dự án mở bán đợt một với bảng giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục cực hấp dẫn. Những cơ hội vàng từ đợt mở bán đầu tiên sẽ khiến các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Cơ hội vàng từ dự án vinhomes west point

Để tạo nên sự thành công của dự án bất động sản thì còn phụ thuộc và nhiều yếu tố. Nhưng để đánh giá tiềm năng dự án và chớp thời cơ thì thực sự không nhiều thời gian để xem xét đắn đo. Dự án bất động sản vinhomes west point được đánh giá cao về tiềm năng và cơ hội vàng cho hiện tại và cả tương lai. Bởi:

Vị trí địa lý đắc địa mà vinhomes west point có được thuộc vành đai kinh tế của cửa ngõ phía tây thủ đô. Dự án nằm tại lô HH – ngã tư Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, tiếp giáp với nhiều vị trí trọng điểm về kinh tế, chính trị của khu vực. Trong tương lai, khu vực sẽ là khu trọng điểm kinh tế mới của thành phố với sự đâu tư phát triển mạnh mẽ từ trong và ngoài nước. Kéo theo cơ hội hợp tác và phát triển vô cùng lớn. Vị trí thừa hưởng được những tiện ích công cộng của khu vực lân cận, cơ sở hạ tầng đồng bộ để phát triển toàn diện về con người.

Cơ hội lớn từ tầm nhìn phát triển của chủ đầu tư vingroup. Với thiết kế dự án với chuỗi nhà ở cao cấp, đón đầu xu thế nhà ở hiện đại. Hệ sinh thái nhà ở văn phòng – officetel được dự đoán là một xu thế bất động sản sôi động trong tương lai, đặc biệt là khu vực cửa ngõ phía tây thành phố này. Tiềm lực kinh tế mạnh đảm bảo cho tiến độ dự án, những cam kết chất lượng công trình, giá trị mà căn hộ mang lại cho cư dân trong tương lai.

Mặt bằng đẹp và bảng giá dự kiến cho căn hộ vinhomes west point

dự án chung cư Vinhomes West Point hội tụ những tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Với quy mô 1000 căn hộ cho 3 tòa nhà cao ốc 39 tầng nằm trong diện tích dự án 2.4 ha. Tổng vốn đầu tư lên đến 77000 tỉ đồng, vinhomes mang đến cho khách hàng những mặt bằng căn hộ đẹp và chất lượng nhất.

Diện tích các căn hộ giao động từ 54 -129 m2/ căn với số phòng ngủ từ 1 – 4 khá linh hoạt về diện tích. Thiết kế khối hộp, đan xe các tòa nhà tạo nên không gian thoáng đãng cho từng ăn hộ. Bài trí thông minh tạo nên giá trị sử dụng tiện ích cho các thành viên gia đình, thiết kế dựa trên các nguyên tắc phong thủy đẹp.

Bảng giá dự án vinhomes west point dự kiến từ 40 – 70 triệu/ m2, một mức giá tương đối cao trên thị trường nhà ở hiện nay. Nhưng những chính sách ưu đãi, hỗ trợ về giá cho căn hộ của chủ đầu tư khiến việc sở hữu căn hộ dễ dàng hơn bao giờ hết:

  • Hỗ trợ vay vốn thanh toán căn hộ lên đến 70% giá trị căn với lãi suất 0%.
  • Thanh toán theo đợt 7 giai đoạn, bám sát tiến độ công trình cho đến quý IV/2019.
  • Chính sách chiết khấu khủng cho những khách hàng đầu tiên lên đến 9% giá trị căn.

Mức giá gốc vingroup đưa ra sẽ còn hấp dẫn hơn nữa, mở rộng cơ hội cho các gia đình trẻ, các nhà đầu tư mua và sở hữu căn hộ cao cấp vinhomes west point với nhiều tiềm năng phát triển.

 

Author: Gabriella Tucker