Đặt xe nội bài cho nhóm đông người giá bao nhiêu?

Spread the love

Dịch vụ hành khách tuyến đường đi nội bài từ các tỉnh phía bắc và hà nội phát triển khá mạnh mẽ, nhiều gói dịch vụ vận tải, chuyên chở công cộng và tư nhân cung cấp giải pháp đi lại cho khách hàng. Với nhóm đông người từ 10 người trở lên, khách hàng cần thuê các dòng xe số chỗ ngồi lớn hoặc nhiều xe để đáp ứng nhu cầu đi lại tiện loại. Giá đặt xe nội bài cho nhóm khoảng 10 người bao nhiêu tiền?

Giải pháp thuê xe cho nhóm 10 người từ nội bài về hà nội

Sau khi hoàn thành thủ tục và lấy hành lý, việc đầu tiền cần lựa chọn giải pháp để di chuyển về hà nội. Với nhóm đông người việc quản lý đi lại và hàng hóa khá công kềnh, bất tiện trong di chuyển. Nhóm có thể lựa chọn nhiều cách đi lại như:

  • Sử dụng các tuyến xe bus 07 – 17 – 90 – 86 mức giá từ 7k – 40k tùy chất lượng xe. Nhưng điểm hạn chế: hành khách có thể phải đứng và số hành lý lớn sẽ cực kỳ bất tiện. Di chuyển để bắt xe bus cũng không mấy dễ dàng.
  • Sử dụng dịch vụ xe đưa đón của hãng và sân bay là miễn phí nhưng sẽ sẽ đợi đủ người mới xuất phát và chỉ trả khách ở những địa điểm nhất định, khá bó hẹp về thời
  • Dịch vụ taxi công nghệ với uber hay grab khá tiện ích để đặt xe. Mức giá cũng giao động từ 250 – 300/ xe. Nhưng khách hàng sẽ khó kiểm soát được chất lượng dịch vụ và thái độ của của tài xế.
  • Dịch vụ taxi sân bay nội bài tiện ích với nhiều dòng xe từ 4 – 5 – 7 chỗ ngồi hoạt động 24/7, mức giá cước cho tuyến đường trở về hà nội không quá đắt cho nhóm đông người. Nhóm có thể thuê 2 xe 5 chỗ để về hà nội, tất cả đều có đủ chỗ ngồi và cốp cất hành lý tiện lợi. Giá giao động cho taxi 5 chỗ từ nội bài về hà nội từ 240 – 300k/ xe, tùy địa chỉ đón trả khách.

Dịch vụ taxi cũng tiện lợi hơn rất nhiều cho hành khách khi được trả khách tận nhà, dịch vụ khá thoải mái về thời gian, sau chuyến đi mệt mỏi thì không gian riêng trên taxi sẽ giúp hành khách thư giản mà chi phí lại không cao so với các hình thức công cộng khác.

Kinh nghiệm thuê xe nội bài giá rẻ cho nhóm 10 người

Thuê taxi nội bài giá rẻ tại sân bay cho nhóm 10 người khách hàng có thể bắt trực tiếp tại sân ga của các hãng taxi uy tín, tránh taxi dù, không biển hiệu. Nạn taxi dù sẽ gây nhiều phiền toái, giá đắt, đón trả khách không đúng điểm.

Để có xe ngay khi xuống máy bay mà không phải chờ đợi, khách hàng lưu ý nên đặt xe trước khoảng 1 tiếng trên các website lớn của hãng taxi uy tín hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài để yêu cầu hỗ trợ dịch vụ, tư vấn đặt xe. Đặt xe sớm sẽ chủ động được xe và mức giá cùng ưu đãi hơn, đặc biệt trong thời gian cao điểm hay các dịp lễ tết khan hiếm xe.

Khách hàng nên chuẩn bị trước cho chuyến đi bằng cách tham khảo thông tin dịch vụ và giá cước trên các website uy tín. Dịch vụ taxi hà nội nội bài với đầu xe taxi chất lượng, đa dạng, nhiều lựa chọn dịch vụ cho khách hàng sẽ mang đến giải pháp giá rẻ cho nhóm khách hàng đông người. Giá vé được niêm yết trên website hanoinoibai.com, cam kết luôn rẻ nhất cho khách hàng cùng các hỗ trợ dịch vụ tiện ích mang đến chất lượng chuyến đi tuyệt vời. Liên hệ ngay để được tư vấn đặt xe nội bài sớm và nhận giá ưu đãi.

Author: Gabriella Tucker