Có quá sớm khi thuê gia sư lớp 4 cho con?

Spread the love

Lớp 4 là giai đoạn mà chương trình học tiểu học bắt đầu có nhiều biến chuyển quan trọng bởi đây là “bước đệm” để con học lên lớp 5 và tiếp sau đó là lên cấp 2. Vì thế, nếu con sắp hoặc đang học lớp 4 thì các bậc phụ huynh tuyệt đối không nên chủ quan đối với việc học của con. Hãy cố gắng củng cố và nâng cao kiến thức của con bằng cách thuê gia sư lớp 4 cho con ngay từ hôm nay.

Lý do phụ huynh nên thuê gia sư lớp 4 cho con?

Như đã nói ở trên, lớp 4 là giai đoạn cực kỳ quan trọng trong 5 năm tiểu học của bất cư em học sinh nào. Liệu con có học tốt ở lớp 5 hay không? Con có bắt kịp được chương trình học tại cấp 2 hay không tùy thuộc không ít vào giai đoạn này. Thuê gia sư lớp 4 cho con sẽ đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời mà bất cứ phụ huynh nào cũng mong muốn đó là:

  • Phụ huynh không còn sợ con bị mất kiến thức sau một kỳ nghỉ hè dài: Một trong những vấn đề thường gặp ở nhiều em học sinh không kể cấp học nào đó là việc kiến thức bị mất, bị mai một sau mỗi kỳ nghỉ hè. Sau mỗi kỳ nghỉ hè, các em thường sẽ bị xao nhãng việc học, những kiến thức quan trọng của các môn học nhất là môn toán, lý, hóa, anh rất dễ bị mai một. Vì thế, để tranh con mình cũng rơi vào trường hợp này, giải pháp hữu hiệu nhất là nên thuê gia sư về bổ túc cho con càng sớm càng tốt.
  • Phụ huynh muốn con mình bắt kịp được chương trình học: Tư chất của mỗi em là khác nhau, có em học ít nhưng tiếp thu được nhiều, có em học nhiều nhưng chưa chắc tiếp thu được nhiều. Điều này dẫn đến việc có em dễ dàng bắt kịp chương trình học tại lớp, có em lại bị “đuối”, không thể bắt kịp được chương trình học dù bản thân các em đã rất chăm học. Với trường hợp các bậc phụ huynh cảm thấy lo lắng, e ngại con mình không thể bắt kịp được chương trình học tốt hơn cả hãy thuê gia sư cho con.

  • Phụ huynh muốn con mình nổi bật hơn bạn bè: Đã là bậc làm cha làm mẹ thì chắc chắn phụ huynh nào cũng luôn mong muốn con mình có thành tích học tập nổi trội, xuất sắc với chúng bạn. Đây là tâm lý chung của mọi bậc cha mẹ bởi con mình học giỏi sẽ là một “món quà tinh thần” không thể tuyệt vời hơn. Vừa để tự hào với mọi người vừa giúp chính các bậc phụ huynh vui vẻ hơn. Thuê gia sư về cho con chính là bí quyết hữu hiệu nhất giúp ước nguyện chính đáng đó của các bậc phụ huynh trở thành sự thật!
  • Phụ huynh muốn giúp con tránh xa các hoạt động vui chơi kém lành mạnh: Giai đoạn lớp 4 có thể nói là giai đoạn tâm sinh lý của con đã bắt đầu có nhiều biến chuyển lớn. Bé khi ở giai đoạn này bắt đầu có xu hướng xao nhãng việc học hành, lười học hơn, ý thức học tập chưa tốt, khả năng tiếp thu kiến thức bắt đầu chững lại. Đặc biệt, lúc này có rất nhiều hoạt động vui chơi kém lành mạnh sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến việc học tập của con như: trò chơi điện tử, thích ra ngoài chơi…Việc thuê gia sư lớp 4 cho con sẽ là cách giúp các bậc phụ huynh quản lý thời gian của con một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Từ đó giúp con tránh xa các hoạt động kém lành mạnh, tập trung vào việc học tốt hơn.

Đâu là trung tâm gia sư uy tín, nên lựa chọn?

Chỉ tính riêng trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng có vài chục trung tâm gia sư lớn nhỏ, mới cũ khác nhau. Tuy nhiên số lượng nhiều nhưng chưa chắc chất lượng trung tâm nào cũng tốt như nhau. Vì vậy, để đảm bảo rằng mình đã thuê được gia sư lớp 4 giỏi bạn chỉ nên lựa chọn những gia sư tại trung tâm nào có tên tuổi, thực sự uy tín.

Gợi ý dành cho các bậc phụ huynh đang có nhu cầu thuê gia sư đó là nên ưu tiên trung tâm gia sư http://tritue24h.com/. Đến với Tritue24h.com, phụ huynh và học sinh sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời mà không phải trung tâm nào cũng mang lại được như:

  • Được tư vấn miễn phí để lựa chọn được gia sư phù hợp với nhu cầu của con cái.
  • Được miễn phí buổi học đầu tiên, thông qua buổi học này các phụ huynh có thể quan sát cách giảng dạy của gia sư để từ đó đưa ra quyết định có thuê gia sư đó hay không.
  • Được chủ động đưa ra các yêu cầu về phương hướng rèn luyện, cách thức giảng dạy của gia sư khi dạy kèm con mình như dạy kiến thức cơ bản, dạy kiến thức nâng cao…
  • Được quyền thay đổi gia sư nếu cảm thấy không hài lòng với cách giảng dạy hoặc nhận thấy thành tích học tập của con vẫn chưa được nâng cao.

Với những lợi ích tuyệt vời nói trên, việc thuê gia sư lớp 4 tại trung tâm gia sư Tritue24h.com chắc chắn là một quyết định đúng đắn, sáng suốt của các bậc phụ huynh. Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về gia sư lớp 6 cũng như gia sư dạy các lớp khác bạn có thể tham khảo thông tin tại website: http://tritue24h.com/.